10 คำศัพท์วิชาในโรงเรียนที่น้อง ๆ จะต้องเจอ

127 VIEWS | 3 MINS READ Tuesday 30 / 06 / 2020


ใกล้เปิดเทอมกันแล้วนะคะ เชื่อว่าน้อง ๆ หลายคนต้องรู้สึกอยากไปโรงเรียนกันอย่างมากแน่ ๆ หลังจากที่หยุดกันมานาน ซึ่งก่อนไปโรงเรียนก็ต้องเตรียมพร้อมและเริ่มกลับมาทบทวนคำศัพท์ที่จะได้พบเจอในโรงเรียนกันก่อนค่ะ โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถช่วยน้อง ๆ ทบทวนคำศัพท์เกี่ยวกับวิชาเรียนให้พร้อมก่อนไปโรงเรียนได้นะคะ

 

 

Globish Kids ได้รวบรวมคำศัพท์ 10 วิชาในโรงเรียนที่น้อง ๆ จะต้องเจอ และชวนคุณพ่อคุณแม่มาสอนน้อง ๆ ให้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับวิชาเรียนกันค่ะ

 

 

 

 Mathematics - คณิตศาสตร์

 

 

 Science - วิทยาศาสตร์

 

 

Thai Language - ภาษาไทย

 

 

English - ภาษาอังกฤษ

 

 

Social Studies - สังคมศึกษา

 

 

Art - ศิลปะ

 

 

Computer Science - คอมพิวเตอร์

 

 

Music - ดนตรี

 

 

PE / physical education - พละศึกษา

 

 

 Home Economics - การงานอาชีพ

 

_____________________________________________________________________________

 

***ห้องเรียนของ Globish Kids *** เป็นห้องเรียนที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับน้อง ๆ แต่ละคน และคุณพ่อคุณแม่สามารถนั่งดูน้อง ๆ ระหว่างกำลังเรียนได้ ทำให้ได้เห็นพัฒนาการ ความสนใจ และทักษะต่าง ๆ ที่น้อง ๆ ได้เรียนรู้อย่างชัดเจน ลงชื่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและนัดวัดระดับภาษา

 

คุณพ่อคุณแม่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย วิธีการเรียน และทดสอบวัดระดับภาษาของน้อง ๆ (ผ่านทางโทรศัพท์ ใช้เวลา 10-15 นาที ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เพื่อที่คุณพ่อคุณแม่จะได้รู้ถึงจุดอ่อน และจุดแข็งในทักษะภาษาอังกฤษของน้อง ๆ และพัฒนาได้ถูกจุดค่ะ

 

 

คุณพ่อคุณแม่หมดกังวลเรื่องการเรียนออนไลน์ ผ่านระบบ VDO Call เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียน คอยช่วยเหลือ ทดสอบอุปกรณ์ และแก้ปัญหาให้คุณพ่อคุณแม่ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ลงชื่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและนัดวัดระดับภาษา

 

 

ค้นหาคอร์สที่เหมาะกับลูกคุณ
พร้อมทดสอบวัดระดับฟรี


   หรือ    โทรเลย 02-080-3984