5 เหตุผลที่ต้องให้ลูกเรียนออนไลน์

149 VIEWS | 5 MINS READ Thursday 13 / 02 / 2020


คุณพ่อคุณแม่เคยคิดบ้างมั้ยคะว่า ปัจจุบันหลาย ๆ อย่างกลับไม่เหมือนเดิมแบบสมัยก่อนที่เราเคยเป็นเด็ก เทคโนโลยีเริ่มเข้ามามีบทบาทในสังคมมากขึ้น ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเริ่มก้าวเข้าสู่ศตวรรษใหม่ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ลูกของเรานั้นจะต้องรู้และเท่าทันเทคโนโลยีสมัยใหม่นี้

 

แม้กระทั่งในขณะนี้ คุณพ่อคุณแม่อาจหันมองไปเห็นลูกเรานั่งเล่นโทรศัพท์ IPad หรือ Tablet อยู่ โดยที่เราเองก็ไม่รู้เลยว่าเค้าดูอะไรอยู่ หรือว่าเล่นอะไรผ่านเครื่องมือทางเทคโนโลยีเหล่านี้ คงจะดีไม่ใช่น้อยนะคะ หากลูกเรานั้นได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ผ่านเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยที่ตัวเราเองก็สามารถเข้าถึงและรับรู้การเรียนรู้ของเค้าได้ในพร้อม ๆ กัน

 

เรียนง่าย เรียนสะดวก

 

 

คุณพ่อคุณแม่หลายท่านอาจจะยังไม่เข้าใจว่าเรียนออนไลน์นั้นเป็นแบบไหน ด้วยรูปแบบออนไลน์ของทางเราที่ช่วยให้เรียนง่ายและเรียนได้อย่างสะดวก

 

เพียงแค่คุณพ่อคุณแม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถให้ลูกเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ ผ่านรูปแบบ VDO Call ของ Globish Kids ที่มีระบบ Platform เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งยังสามารถพิมพ์สนทนาโต้ตอบผ่านช่องแชท และวาดรูปผ่านกระดานไวท์บอร์ดเพื่อสื่อสารกับคุณครูได้ด้วยค่ะ

 

ได้เรียนแบบตัวต่อตัว

 

 

 

คุณพ่อคุณแม่หลายท่านอาจยังติดภาพการเรียนออนไลน์แบบอัดคลาสแล้วให้ลูกมานั่งเรียน ซึ่งลูกก็อาจจะเบื่อและไม่เข้าใจเนื้อหาของการเรียนได้อย่างเต็มที่

 

แล้วถ้าลูกของเราได้เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวล่ะ ก็คงจะดีใช่มั้ยคะ หากเค้าได้เรียนอย่างเต็มที่และมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้มากกว่าเดิม ซึ่ง Globish Kids เป็นคลาสเรียนตัวต่อตัว ที่เน้นการฟังและการพูด ผ่านการเรียนที่สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ พร้อมเสริมสร้างจินตนาการไปกับการเรียนภาษาอังกฤษ ในรูปแบบของศตวรรษ 21

 

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

 

 

คุณพ่อคุณแม่หลายท่านอาจประสบปัญหาในการพาลูกไปเรียนพิเศษที่จะต้องเสี่ยงรถติด ต้องเสียเวลาเดินทาง หรือแม้กระทั่งต้องไปนั่งรอลูกเรียนพิเศษ

 

คงจะดีไม่ใช่น้อยนะคะหากคุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางต่าง ๆ เนื่องจากการเรียนออนไลน์นั้นสามารถเรียนได้ผ่าน Computer Laptop Ipad Tablet หรือ Smartphone ที่สามารถออกแบบเวลาเรียนเองได้ โดยมีคุณครูเปิดสอนตลอด 24 ชั่วโมง

 

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

 

 

หลายครั้งที่วันหยุดพักผ่อนของคุณพ่อคุณแม่อย่างเรานั้นมีเวลาที่จำกัด บางครั้งที่เราเองอยากไปเที่ยวกับครอบครัว แต่กลายเป็นว่าลูกก็จะต้องเรียนพิเศษ หรือถ้าให้ลูกไม่เรียนก็ต้องเสียคลาสนั้นไปฟรี ๆ

 

ด้วยช่องทางการเรียนออนไลน์ของ Globish Kids ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถให้ลูกเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน บนรถ หรือแม้จะไปท่องเที่ยวที่อื่น ๆ ก็ยังคงให้ลูกเรียนได้ และที่สำคัญหากติดธุระเร่งด่วน คุณพ่อคุณแม่สามารถยกเลิกคลาสเรียนได้ก่อนเวลาเรียน 3 ชั่วโมงค่ะ

 

เรียนได้อย่างปลอดภัย

 

 

หากคุณพ่อคุณแม่กังวลว่าลูกไปเรียนพิเศษยังไง เดินทางไปเรียนเองปลอดภัยหรือไม่ ลูกจะแอบโดดเรียนรึเปล่า หรือว่าคุณครูที่สอนนั้นจะสอนอย่างไร แล้วพัฒนาการของลูกล่ะจะดีขึ้นมั้ย

 

ความกังวลนี้จะหมดไป หากให้ลูกได้เรียนออนไลน์กับ Globish Kids โดยที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องห่วงว่าลูกจะเดินทางไปเรียนยังไง เนื่องจากการเรียนออนไลน์สามารถเรียนได้ที่บ้าน คุณพ่อคุณแม่จะได้เห็นลูกว่าเรียนเป็นอย่างไร พร้อมทั้งมองเห็นพัฒนาการของลูกจากการเรียนในแต่ละครั้งผ่านรายงานของครูหลังจากที่ลูกเรียนเสร็จค่ะ

 

***ห้องเรียนของ Globish Kids *** เป็นห้องเรียนที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับน้อง ๆ แต่ละคน และคุณพ่อคุณแม่สามารถนั่งดูน้อง ๆ ระหว่างกำลังเรียนได้ ทำให้ได้เห็นพัฒนาการ ความสนใจ และทักษะต่าง ๆ ที่น้อง ๆ ได้เรียนรู้อย่างชัดเจน ลงชื่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและนัดวัดระดับภาษา

 

คุณพ่อคุณแม่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย วิธีการเรียน และทดสอบวัดระดับภาษาของน้อง ๆ (ผ่านทางโทรศัพท์ ใช้เวลา 10-15 นาที ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เพื่อที่คุณพ่อคุณแม่จะได้รู้ถึงจุดอ่อน และจุดแข็งในทักษะภาษาอังกฤษของน้อง ๆ และพัฒนาได้ถูกจุดค่ะ

 

คุณพ่อคุณแม่หมดกังวลเรื่องการเรียนออนไลน์ ผ่านระบบ VDO Call เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียน คอยช่วยเหลือ ทดสอบอุปกรณ์ และแก้ปัญหาให้คุณพ่อคุณแม่ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ลงชื่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและนัดวัดระดับภาษา

ค้นหาคอร์สที่เหมาะกับลูกคุณ
พร้อมทดสอบวัดระดับฟรี


   หรือ    โทรเลย 02-080-3984