เปลี่ยนลูกให้เก่งภาษาขึ้นกับ Globish Kids

334 VIEWS | 3 MINS READ Monday 20 / 01 / 2020


เปลี่ยนลูกให้เก่งภาษาขึ้นกับ Globish Kids 

 

ช่วงเวลาหลังเลิกเรียนแบบนี้คุณพ่อคุณแม่หลายท่านก็คงไม่อยากให้ลูกเล่นเกมส์ทั้งวัน หรือนั่งดูแต่ยูทูป แต่จะให้ลูกทำอย่างอื่นก็ไม่รู้จะให้ทำอะไร เราเองก็ไม่ค่อยมีเวลา ไหนจะต้องทำงาน ไหนจะต้องดูลูก แค่นี้เวลาส่วนตัวก็หายไปหมดแล้ว

 

 

ให้ลูกได้ใช้เวลาช่วงเลิกเรียนมาพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษผ่านการเรียนที่สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถให้ลูกเรียนได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องเดินทางไปไหน ไม่ต้องเสียเวลา

และยังได้ใช้เวลาส่วนตัวทำสิ่งอื่น ๆ ในขณะที่ลูกเรียนอยู่โดยไม่ต้องกังวลสิ่งใด

 

ลูกมีพัฒนาการทางภาษาดีขึ้น

 

 

คุณพ่อคุณแม่กว่า 95% เห็นพัฒนาการทางด้านภาษาของน้องดีขึ้นอย่างชัดเจน 

 

ด้วยคอร์สเรียนที่ออกแบบมาเพื่อเด็กไทยโดยเฉพาะ พร้อมหลักสูตรที่ได้รับการการันตีจากการเรียนแบบ “ศตวรรษที่ 21” ที่จะช่วยให้น้องพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียนอย่างสนุกสนาน ไม่รู้สึกเบื่อ ได้เรียนกับคุณครูชาวต่างชาติที่ได้รับการรับรองใบประกอบวิชาชีพครูสากล TEFL

 

ลูกกล้าที่จะแสดงความคิดเห็น

 

 

จากน้องที่ขี้อาย กลายเป็นกล้าพูดมากขึ้น ไม่กลัวที่จะแสดงความคิดเห็น

 

 

ด้วยคอร์สเรียนที่เหมาะสมกับเด็ก ช่วยให้น้อง ๆ มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษ โดยคุณครูที่มีจิตวิทยาในการสอน ช่วยทำลายกำแพงทางด้านภาษา จนสามารถพูดภาษาอังกฤษ แสดงความคิดเห็น เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการสนทนาที่น้อง ๆ จะนำไปใช้ได้กับสถานการณ์จริงในปัจจุบันลูกมีความคิดที่เป็นระบบมากขึ้น

 

 

การเรียนที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางด้านความคิด วิเคราะห์ และนำเสนอได้อย่างถูกหลัก 

 

ด้วยหลักสูตรที่ดีและเหมาะสมกับพัฒนาการของน้อง ๆ ให้ได้มีอิสระทางความคิด สามารถพัฒนาให้น้องมีความคิดที่เป็นระบบจากบทเรียนออกแบบมาให้สอดคล้องกับทักษะที่น้องควรมีใน “ศตวรรษที่ 21” ซึ่งช่วยพัฒนาทั้ง IQ และ EQ ไปพร้อมกับการเรียนภาษาอังกฤษ

 

Globish Kids คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ (สำหรับเด็กอายุ 7-14 ปี โดยเฉพาะ) เรียนง่าย เรียนสะดวกผ่าน Computer Laptop Ipad Tablet หรือ Smartphone  เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตหลักสูตรได้การรับรองจาก Education Alliance Finland ซึ่งเป็นสถาบันประเมินคุณภาพและมาตรฐานด้านการศึกษาจากประเทศ Finland

 

 

***ห้องเรียนของ Globish Kids *** เป็นห้องเรียนที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับน้อง ๆ แต่ละคน และคุณพ่อคุณแม่สามารถนั่งดูน้อง ๆ ระหว่างกำลังเรียนได้ ทำให้ได้เห็นพัฒนาการ ความสนใจ และทักษะต่าง ๆ ที่น้อง ๆ ได้เรียนรู้อย่างชัดเจน ลงชื่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและนัดวัดระดับภาษา

 

คุณพ่อคุณแม่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย วิธีการเรียน และทดสอบวัดระดับภาษาของน้อง ๆ (ผ่านทางโทรศัพท์ ใช้เวลา 10-15 นาที ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เพื่อที่คุณพ่อคุณแม่จะได้รู้ถึงจุดอ่อน และจุดแข็งในทักษะภาษาอังกฤษของน้อง ๆ และพัฒนาได้ถูกจุดค่ะ

 

 

คุณพ่อคุณแม่หมดกังวลเรื่องการเรียนออนไลน์ ผ่านระบบ VDO Call เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียน คอยช่วยเหลือ ทดสอบอุปกรณ์ และแก้ปัญหาให้คุณพ่อคุณแม่ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ลงชื่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและนัดวัดระดับภาษา

ค้นหาคอร์สที่เหมาะกับลูกคุณ
พร้อมทดสอบวัดระดับฟรี


   หรือ    โทรเลย 02-080-3984