หมดห่วงเรื่องเรียนภาษา ด้วยทีมซัพพอร์ตที่คอยดูแลการเรียน และพัฒนาการของลูกคุณ

88 VIEWS | 3 MINS READ Tuesday 07 / 07 / 2020


#หมดห่วงเรื่องเรียนภาษา ด้วยทีมซัพพอร์ตที่คอยดูแลการเรียน และพัฒนาการของลูกคุณ

 

Globish Kids พร้อมช่วยเหลือการเรียนภาษาอังกฤษด้วยฝ่ายดูแลนักเรียน (Student Support) ช่วยให้หมดห่วงเรื่องการเรียนภาษาและการใช้งาน โดยสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

ฝ่ายดูแลและช่วยเหลือนักเรียนเป็นฝ่ายที่คอยช่วยเหลือในทุก ๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งก่อนเรียน และระหว่างเรียน โดยจะมีการสอนการใช้ระบบต่าง ๆ และคอยช่วยเช็คอุปกรณ์เตรียมความพร้อมก่อนใช้งานจริง คุณพ่อคุณแม่จึงหมดกังวลเรื่องใช้งานไม่เป็นหรือมีปัญหาเกี่ยวกับอุปกรณ์เทคโนโลยี 

 

นอกจากนี้ Globish Kids ยังมีฝ่ายดูแลพัฒนาการและช่วยเหลือด้านประสบการณ์ทางการเรียน (Student Experience) ที่จะช่วยให้น้อง ๆ สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดคอร์สเรียน 

 

โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถเห็นพัฒนาการทางภาษาของน้อง ๆ ได้ระหว่างเรียน จากการดูรายงานของคุณครูในทุก ๆ ครั้งที่น้องเรียนเสร็จ ซึ่งในรายงานจะบอกคะแนนในทักษะทางภาษาอังกฤษต่าง ๆ ในรูปแบบของกราฟ และความคิดเห็นของคุณครูต่อคลาสนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการฟัง ทักษะการพูด ทักษะด้านการออกเสียง ทักษะด้านคำศัพท์ หรือแม้กระทั่งทักษะด้านหลักไวยกรณ์

 

 

ซึ่งกว่า 90% ของคุณพ่อคุณแม่เห็นลูกมีพัฒนาด้านภาษาอังกฤษดีขึ้น โดยเฉพาะพัฒนาการทางด้านการสื่อสารที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเรียนจนจบคอร์สเรียน โดยน้อง ๆ จะได้รับการทดสอบการออกเสียงจากอาจารย์เจ้าของภาษา (Native Speaking Advisor) ซึ่งจะทำการประเมินว่าน้องออกเสียงได้ครบถ้วนถูกต้องอย่างไร จากคะแนนการสื่อสารที่วัดได้ด้วยด้วยเกณฑ์ CEFR Standard (พัฒนาขึ้นโดยสภายุโรปและเคมบริดจ์)

 

 

_____________________________________________________________________________

 

***ห้องเรียนของ Globish Kids *** เป็นห้องเรียนที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับน้อง ๆ แต่ละคน และคุณพ่อคุณแม่สามารถนั่งดูน้อง ๆ ระหว่างกำลังเรียนได้ ทำให้ได้เห็นพัฒนาการ ความสนใจ และทักษะต่าง ๆ ที่น้อง ๆ ได้เรียนรู้อย่างชัดเจน ลงชื่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและนัดวัดระดับภาษา

 

คุณพ่อคุณแม่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย วิธีการเรียน และทดสอบวัดระดับภาษาของน้อง ๆ (ผ่านทางโทรศัพท์ ใช้เวลา 10-15 นาที ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เพื่อที่คุณพ่อคุณแม่จะได้รู้ถึงจุดอ่อน และจุดแข็งในทักษะภาษาอังกฤษของน้อง ๆ และพัฒนาได้ถูกจุดค่ะ

 

คุณพ่อคุณแม่หมดกังวลเรื่องการเรียนออนไลน์ ผ่านระบบ VDO Call เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียน คอยช่วยเหลือ ทดสอบอุปกรณ์ และแก้ปัญหาให้คุณพ่อคุณแม่ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ลงชื่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและนัดวัดระดับภาษา

 

ค้นหาคอร์สที่เหมาะกับลูกคุณ
พร้อมทดสอบวัดระดับฟรี


   หรือ    โทรเลย 02-080-3984