เรียนได้ทั้งบน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน โดยเป็นการเรียนโต้ตอบแบบ “สด” ผ่านอินเตอร์เน็ต

คุณสามารถใช้กล้องหน้าของแล็บทอป โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตของคุณเองได้โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่ม! สามารถใช้หูฟังใดก็ได้ ที่มีฟังก์ชั่นสมอลทอล์กอยู่แล้ว หรือจะใช้ไมโครโฟนแยก คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน!


ความต้องการของระบบ :
ผู้ใช้ IOS : ดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Globish Space และ Appear.in จาก Appstore
ผู้ใช้ Android : ใช้เว็บบราวเซอร์ Google Chrome เวอร์ชั่น 60.0 ขึ้นไป ในการเรียน


ความเร็วอินเตอร์เน็ตขั้นต่ำ :
Download Speed 2 Mbps. / Upload Speed 2 Mbps.
(สามารถใช้อินเตอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง หรืออินเตอร์เน็ตมือถือ 3G 4G ได้)


สอบถามเพิ่มเติม หรือทดสอบอุปกรณ์การเรียน โทร. 02-026-6683 (ฝ่ายดูแลนักเรียน)

ที่แรกที่เลือกเวลาเรียนได้เองจริงๆ 24 ชั่วโมง ได้ครบทั้งเรียน ทั้งฝึก จบในหลักสูตรเดียว!


คอร์สเรียนของเราประกอบด้วย การเรียนแบบตัวต่อตัว ที่คุณสามารถเลือกเวลาเข้าเรียนได้เองบนหน้าเว็บไซต์ โดยคุณสามารถเลือกผู้สอนที่ชอบได้ด้วยตนเองเช่นกัน ในส่วนนี้ แนะนำให้เข้าเรียนอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์


ต่อมาคือการเรียนแบบDiscussion สนทนาแลกเปลี่ยน ทักษะทางด้านภาษา มุมมอง และแนวคิดกับผู้เรียนเลเวล เดียวกัน 2-4 คน โดยมีโค้ชชาวต่างชาติคอยให้คำแนะนำ ในการเสนอความคิดเห็นในกลุ่มย่อย ซึ่งเราแนะนำให้คุณ เข้าเรียนอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์


สุดท้าย ฝึกเพิ่มด้วยโปรแกรม Unlimited E-Learning อีเลิร์นนิ่งที่เหมาะกับวัยทำงานโดยเฉพาะ มีทั้งคลิปเสียง สำหรับการฝึกฟัง แบบทดสอบออนไลน์ การดูวิดิโอ เช่น วิดิโอสร้างแรงบันดาลใจ ให้ไอเดีย จาก Ted Talk ที่เราคัดสรรมาให้คุณแล้วอย่างดี รวมถึง Workshop สนุกๆ ที่จัดขึ้นทุกเดือนสำหรับผู้เรียน

วิธีการจองเรียน :

แนะนำให้ผู้เรียนจองเวลาเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 3-6 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาเรียนจริง แต่ถ้าหากไม่สะดวก ผู้เรียนสามารถจองคลาสได้อย่างเร็วที่สุด 1 ชั่วโมงก่อนเรียน (เป็นการจองแบบด่วน ไม่สามารถยกเลิกคลาสได้) เช่น ต้องการเรียน 17.00 น. ต้องจองก่อน 16.00 น. เป็นต้น


1. ไปที่ www.globish.co.th คลิกเข้าสู่ระบบ ทำการ Log in ด้วย email ที่สมัครเรียนไว้
2. คลิกที่ “เริ่มต้นจองเรียน” สามารถเลือกจองได้ทั้งจากตารางเวลา และตารางโค้ช
3. หากทำการจองคลาสสำเร็จ จะปรากฎคลาสที่จองขึ้นมาใน “หน้าหลัก”
4. คลิกเข้าห้องเรียนล่วงหน้า 5 นาทีก่อนถึงเวลาเรียนจริง เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่การเรียน
5. หลังเรียนจบ ผู้สอนจะประเมินผลการเรียนส่งให้โกลบิช เพื่อรวบรวมพัฒนาการของคุณต่อไป

การยกเลิกคลาสเรียน และนโยบายชดเชยตั๋วเรียน :

1. สามารถยกเลิกคลาสเรียนได้โดยแจ้งล่วงหน้า 3 ชั่วโมง ก่อนถึงเวลาเรียนจริง ตัวอย่างเช่น จองคลาสเรียนไว้ 20.00 น. หากต้องการยกเลิก ต้องแจ้งยกเลิกบนเว็บไซต์ หรือโทรแจ้งที่เบอร์ 02-026-6683(ฝ่ายดูแลนักเรียน) ก่อน 17.00 น. เพื่อให้โค้ชผู้สอนสามารถเปิดตารางสอนได้ใหม่ กรณีที่ผู้เรียนเป็นฝ่ายยกเลิกคลาส
2. การยกเลิกคลาสในลักษณะตามข้อ 1 คุณจะได้รับตั๋วจองเรียนคืน โดยไม่เสียสิทธิ์ใดๆ
3. ในกรณีที่แจ้งยกเลิกช้ากว่าเกณฑ์ที่กำหนด (น้อยกว่า 3 ชั่วโมง) ผู้เรียนจะไม่ได้รับตั๋วจองเรียนคืน เท่ากับเสียสิทธิ์การเรียนไป 1 ครั้ง นับเป็นการขาดเรียนโดยสมัครใจ
4. ในกรณีที่เป็นการจองด่วน 1 ชั่วโมงก่อนเรียน ผู้เรียนไม่สามารถยกเลิกคลาสได้ หากขาดเรียนจะเสียสิทธิ์เช่นเดียวกันกับข้อ 3
5. ในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคจากทางฝั่งโค้ชผู้สอน ปัญหาจากระบบของโกลบิช เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงกับผู้สอนหรือผู้เรียน เกิดภัยพิบัติร้ายแรง หรือทางฝั่งผู้สอนแจ้งยกเลิกโดยสมัครใจ ผู้เรียนจะได้ตั๋วเรียนชดเชยคืน 1 ครั้ง โดยไม่เสียสิทธิ์ใดๆ
6. ในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคจากทางฝั่งผู้เรียน หรือผู้เรียนไม่เข้าเรียน ผู้เรียนจะเสียสิทธิ์การเรียน 1 ครั้ง
7. การชดเชยตั๋วเรียน ในกรณีที่นอกเหนือจากที่ระบุไว้ ให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของฝ่ายดูแลนักเรียน โดยขอสงวนสิทธิ์ให้คำตัดสินของฝ่ายดูแลนักเรียนถือเป็นอันสิ้นสุด

สอบถามคอร์สที่เหมาะกับคุณ
พร้อมทดสอบวัดระดับฟรี

ง่ายๆ แค่ 10 นาที กับโค้ชชาวต่างชาติ ใจดี มากประสบการณ์

   หรือ    โทรเลย 02-026-6683